BUSINESS

Chúng tôi sẽ phản hồi nhanh chóng mọi yêu cầu bằng hệ thống tích hợp mà chúng tôi thực hiện từ thiết kế đến xây dựng.

Nhà máy

Xây dựng nhà máy - Tiện ích - Nội thất - Thiết bị công trình

Chúng tôi sẽ hỗ trợ bao gồm việc xây dựng và mở rộng nhà máy ở ngoại ô TP Hồ Chí Minh và miền Trung Việt Nam, cải tạo công trình và cải tạo nội thất của nhà xưởng cho thuê. Chúng tôi cũng nhận thầu về thiết bị công trình nên hãy liên hệ với chúng tôi về việc di dời nhà máy. Chúng tôi sẽ chuyển các máy móc quan trọng đến một nhà máy mới với tinh thần trách nhiệm cao. Chúng tôi cũng hỗ trợ cải tạo công trình, tân trang hoặc mở rộng căn tin, tủ khoá tuỳ theo tình hình nhu cầu gia tăng số lượng nhân viên hay mở rộng diện tích sản xuất. Chúng tôi rất chú trọng về việc after-follow nên luôn luôn theo dõi cẩn thận ngay cả sau khi nhà máy được di dời xong.

Văn phòng

Nội thất văn phòng - Cải tạo công trình

Chúng tôi đáp ứng các yêu cầu đa dạng từ cải tạo công trình văn phòng, sàn và trần nhà, sửa chữa điện thoại, mạng LAN, lắp đặt camera, cho đến khu vực ăn uống. Chúng tôi sẽ lắng nghe và tìm hiểu nhu cầu của quý khách hàng kỹ càng để có thể tạo nên một không gian văn phòng lý tưởng theo nhu cầu khách hàng. Chúng tôi sẽ hỗ trợ quý khách hàng có thể làm việc thoải mái trong một văn phòng trọn vẹn 1 ngày dài.

Nhà hàng & quán Bar

Kiến trúc cửa hàng, nội thất

Hỗ trợ thiết kế, xây dựng, cải tạo nội thất nhà hàng và quán bar. Hãy liên hệ với chúng tôi nếu quý khách muốn hỗ trợ dịch vụ với chi phí thấp và thời gian hoàn thiện ngắn. Vì chúng tôi có kinh nghiệm kinh doanh nhà hàng nên chúng tôi sẽ có những phương án hỗ trợ quý khách một không gian nhà hàng vừa thoải mái cho thực khách lẫn các nhân viên của nhà hàng.

3 WEEKS

Tuỳ theo nhu cầu của mỗi khách hàng, thông thường chúng tôi sẽ mất khoảng 3 tuần để có thể đưa ra bảng báo giá tham khảo. Kính mong quý khách thông cảm về thời gian này.