FLOW

Step 1

Lắng nghe nhu cầu

Là một tổng công ty xây dựng, chúng tôi nhận tư vấn về tất cả các hạng mục. Thông qua các cuộc họp chi tiết và cẩn thận với các chuyên viên người Nhật Bản, chúng tôi lắng nghe từng yêu cầu của từng khách hàng và xác định rõ nhu cầu cần thiết của quý khách.

Vui lòng liên lạc với chúng tôi trước bằng emai hoặc điện thoại.

Step 2

Kế hoạch - Thiết kế

Dựa trên việc tham khảo các điều kiện xây dựng khác nhau tại Việt Nam, chúng tôi sẽ nghiên cứu và lựa chọn phương pháp thi công tối ưu nhất, sau đó đội ngũ thiết kế của chúng tôi sẽ vẽ 3D theo yêu cầu của quý khách.

Step 3

Đề xuất - phương án/ Báo giá

Các nhân viên am hiểu về thị trường của chúng tôi sẽ lựa chọn những vật liệu xây dựng phù hợp nhất và đề xuất giá theo mức giá thị trường tại Việt Nam. Những nhân viên chuyên nghiệp nhất của chúng tôi sẽ làm đề xuất và hỗ trợ quý khách đến khi quý khách thực sự cảm thấy hài lòng.

Step 4

Xây dựng và bàn giao

Chỉ những nhân viên đã dày dạn kinh nghiệm thực tế sẽ được quản lý toàn bộ quy trình. Chúng tôi tự tuyển chọn và quản lý các kỹ sư và nhân viên để đảm bảo có thể cung cấp dịch vụ theo tiêu chuẩn chất lượng Nhật Bản. Chúng tôi cũng cam kết hỗ trợ nhanh chóng các thắc mắc hoặc khó khăn của quý khách sau khi bàn giao công trình.

3 WEEKS

Tuỳ theo nhu cầu của mỗi khách hàng, thông thường chúng tôi sẽ mất khoảng 3 tuần để có thể đưa ra bảng báo giá tham khảo. Kính mong quý khách thông cảm về thời gian này.